Các loại cửa gỗ công nghiệp MDF

Các loại cửa gỗ MDF

Hiện tại dòng cửa gỗ công nghiệp MDF có 3 loại chính đó là MDF Melamine, MDF LaminateVeneer.

Vậy 3 loại này có những đặc điểm và những ưu nhược điểm thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây

Thực tế sự khác nhau giữa chúng chỉ là lớp phủ bên ngoài bề mặt của cửa gỗ. Vậy tại sao phải phân ra nhiều loại

  • Veneer là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong dòng sản phẩm MDF. Sản phẩm có tất cả những đặc tính mà dòng cửa gỗ MDF mang lại.
  • Melamine hay Laminate thì là dòng sản phẩm có giá thành gần như tương đương nhau có giá thành cao hơn đôi chút so với Veneer.

Sự phân loại này nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp tùy nhu cầu của mình bởi đặc điểm lớp phủ bề mặt của các loại khác nhau thì có màu sắc và các đặc điểm khác nhau bởi lớp bề mặt phủ mang lại.

Vậy thì khách hàng nên lựa chọn loại nào: điều này thì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng về các đặc điểm kiểu dáng màu sắc mà các mẫu mã này mang lại cũng như kinh phí mà khách hàng có thể đáp ứng được.

Showroom xin được gửi tới bảng báo giá các loại cửa gỗ MDF hiện có:

Ghi chú: đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng, các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách,… sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng MDF siêu chống ẩm cộng thêm 200.000đ/m2

Nếu khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc về các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp MDF của chúng tôi có thể liên lạc Hotline phục vụ 24/7 hoặc đến tại các Showroom gần nhất có mặt hầu khắp Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Tham khảo một số sản phẩm khác

Cửa gỗ MDF Melamine WIN M1

Cửa Gỗ MDF Laminate WIN L1D2

Cửa Gỗ MDF Veneer WIN P1N

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *