Hiển thị 1–12 của 62 kết quả

Cửa thép vân gỗ được xem là một trong những loại cửa được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Từ xưa, cửa gỗ vẫn được các gia đình Việt ưa chuộng sử dụng để xây dựng mái ấm cho gia đình mình. Tuy nhiên, trong thời kỳ công nghệ phát triển hiện đại như hiện nay, cửa thép vân gỗ được ra đời để thay thế cho nguồn gỗ tự nhiên. Bằng những tính năng vượt trội của mình, cửa thép giả gỗ hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng

Những ưu điểm nào nổi bật mà được nhiều khách hàng hiện nay tin dùng đến như vậy

  • Cửa thép vân gỗ được làm từ chất liệu thép cao cấp, bền bỉ, cho nên có độ bền cao và khả năng chống chịu tốt trước những điều kiện thời tiết bên ngoài khác nghiệt hay thay đổi ở VIệt Nam và những tác động khác ở bên ngoài.
  • Bề mặt được phủ vân gỗ cao cấp và đẹp mắt, nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và sang trọng

Tại sao khách hàng nên đến Wincorp để mua cửa thép vân gỗ?

  • Giá cả phù hợp với hầu hết với khách hàng
  • Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao của sản phẩm
  • Lắp đặt và bảo hành nhanh chóng chu đáo
  • Kiểu dáng thiết kế họa tiết vân trang trí hiện đại và sang trọng

Nếu khách hàng có nhu cầu hay đơn giản là tham khảo về cửa thép vân gỗ có thể đến trực tiếp tại Showroom hiện có mặt hầu hết tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ số Hotline phục vụ 24/7 để được  tư vấn cụ thể hoặc khách hàng có thể ghé Website cửa chúng tôi tại đây để tham khảo các sản phẩm cửa thép vân gỗ và nhiều sản phẩm cửa khác hiện có.